Menu

Bùi Tiến Dũng và những tâm sự tuổi 23

Sau thất bại tại vòng loại Chung kết U23 Châu Á, đội tuyển Việt Nam đành phải nói lời tạm biệt sớm với giải đấu này. Điều này không chỉ làm người hâm mộ trong nước thất vọng mà còn để lại cho những cầu thủ của chúng ta những dằn vặt tiếc nuối, đặc biệt là thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Sai sót trong trận gặp U23 Triều Tiên

Trong trận đấu gặp U23 Triều Tiên vừa qua, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã mắc sai lầm trong tình huống đấm bóng để cản phá quả đá phạt của đối phương và khiến U23 Việt Nam bị thủng lưới. Chính sai lầm này đã khiến Việt Nam dần bị mất lợi thế trước Triều Tiên và nhận về thất bại đáng buồn. Bản thân thủ môn Bùi Tiến Dũng Bùi Tiến Dũng đã gửi lời xin lỗi tới HLV Park. Tuy nhiên vị chiến lược gia không này không đổ lỗi và trách cứ Dũng, các đồng đội cũng xúc động trước hành động xin lỗi của anh với người thầy của mình.

“Xin cảm ơn những sóng gió tuổi 23.”

Sau khi trận đấu khép lại, thủ môn người Thanh Hóa đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trên mạng xã hội. Anh cảm thấy không vui và cũng dằn vặt bản thân khá nhiều bởi sai lầm mà mình đã mắc phải. Trên hết, anh muốn gửi lời cảm ơn tới những sóng gió mà tuổi 23 đã mang lại giúp anh trưởng thành hơn, đồng thời anh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những người đã luôn yêu thương và che chở cho anh trong suốt thời gian qua và tự nhủ sẽ tiếp tục cố gắng trong thời gian sắp tới. Hy vọng những bài học vừa qua sẽ giúp thủ môn trẻ phát triển hơn nữa trên con đường sự nghiệp phía trước.