Menu

Liverpool liệu rằng có bất bại?

Với thất bại đau đớn trước Man City ở mùa giải Ngoại hạng trước, Liverpool đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn phục thù năm nay với một đội hình đáng gờm với kinh nghiệm thi đấu, chắc chắn cái tên Liverpool sẽ là mối đe dọa cho bất kỳ một đội bóng nào trong mùa giải năm nay.

Thành tích ấn tượng đầu mùa giải

Kể từ đầu mùa giải, sau 21 lần ra sân, Liverpool giữ thành tích chưa một lần nếm mùi thất bại, ngay cả khi chạm trán với những ông lớn như Arsenal, Tottenham hay trả được mối thù cũ trước Man City. Hiện tại, Liverpool có được 61 điểm, hơn đội thứ hai tới 14 điểm. Đặc biệt, thầy trò Huấn luyện viên Jurgen Klopp đang tiến tới danh hiệu “Độc cô cầu bại” thứ hai sau thành tích của Arsenal ở một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

“Lữ đoàn đỏ” sẽ bị cản bước?

Liverpool vẫn còn 17 trận đấu nữa, trong số đó thầy trò Jurgen Klopp có thể nhận màn thua trong 5 trận đấu, gần nhất là trong trận derby nước Anh với MU, hoặc một số cái tên khác như Brighton, Chelsea. Vòng 23 của giải Ngoại hạng Anh sắp tới sẽ thu hút sự chú ý của những người hâm mộ bóng đá vào trận siêu kinh điển giữa hai đội bóng Liverpool và Manchester United. Những chú quỷ đỏ thành Manchester đã có những màn trình diễn ấn tượng khiến người hâm mộ kỳ vọng sẽ tạo ra những sự bất ngờ trước The Kop, còn không với vị trí hiện tại, thật không khó để đoán được kết quả của giải Ngoại hạng năm nay chính là sự đăng quang vô địch của Liverpool.