Menu

Giải ngoại hạng Anh có gì mới?

Ngoại hạng Anh – một trong những giải bóng hấp dẫn nhất hành tinh chưa bao giờ để khán giả thất vọng với những bất ngờ thú vị xảy ra trên sân cỏ. Liệu kết quả sau khi vòng 22 khép lại có điều gì mới mẻ?

Kết thúc vòng 22: Bảng xếp hạng có sự thay đổi

Top 4 sau khi vòng 22 kết thúc đã có sự biến động. Sau những chiến thắng giòn giã trước Tottenham và một loạt những gã khổng lồ như Manchester City hay Arsenal, đội bóng Liverpool hiện tại đang là nắm giữ vị trí đầu bảng. Ngoài ra, kết quả trận thắng của Manchester City trước Leicester City đã giúp đội bóng giành lại được vị trí thứ hai. Tiếp đó, Leicester City ở vị trí thứ ba, và Chelsea đứng ở vị trí thứ tư. Quỷ đỏ MU sau khi giành vé tiến vào vòng 4 FA Cup đã yên vị ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng giải ngoại hạng Anh.

Ngoại hạng Anh vòng 23: Đại chiến MU và Liverpool

Tiếp tục vòng 23 của giải Ngoại hạng Anh sẽ là những trận cầu hấp dẫn, nhưng sự kiện đáng chú ý nhất phải kể đến trận đối đầu giữa hai đội bóng Liverpool và Manchester United. Liệu rằng những chú quỷ đỏ MU sẽ tạo nên bất ngờ trước đội bóng đang được đánh giá cao hơn ở thời điểm hiện tại là Liverpool, hay chịu chung số phận gục ngã như Man City, Arsenal và mới đây nhất là Tottenham? Ngoài ra, vòng 23 còn có sự góp mặt của ông lớn Man City trở lại Etihad để đón tiếp Crystal Palace và trận đối đầu giữa Pháo thủ Arsenal với “Ngựa ô” Sheffield cũng như chuyến làm khách của Tottenham và Chelsea.