Menu

Các trận bóng gay cấn của vòng chung kết U23 Châu Á

Sau thất bại 1-2 của đội tuyển U23 Việt Nam trước đội tuyển U23 Triều Tiên, chúng ta đành phải ngậm ngùi nói lời tạm biệt sớm với giải chung kết U23 châu Á. Đồng thời với kết quả của trận hòa với tỷ số 1-1 giữa đội tuyển U23 UAE và U23 Jordan, hai đội này sẽ dắt tay nhau đi tiếp vào vòng tứ kết của giải đấu và khép lại vòng loại với đầy những bất ngờ của giải chung kết U23 năm nay.

Như vậy sau 8 ngày thi đấu đã xác định được những cái tên bước tiếp vào vòng tứ kết giải chung kết U23 châu Á năm nay. Hai đội dắt tay nhau vào vòng trong ở bảng A là U23 Australia và U23 Thái Lan, bảng B có sự góp mặt của U23 Saudi Arabia và U23 Syria. Hai đội cùng đi tiếp ở bảng C là U23 Hàn Quốc và U23 Uzbekistan, và bảng D gồm U23 UAE và U23 Jordan.

Lịch thi đấu tứ kết của vòng chung kết U23 Châu Á

Với kết quả trên, đội nhất bảng A là U23 Australia sẽ gặp đội nhì bảng B là U23 Syria, trong khi đó đội nhì bảng A là Thái Lan sẽ có cơ hội chạm trán với các cầu thủ nhất bảng B là Saudi Arabia. Với hình thức thi đấu tương tự, đội dẫn đầu bảng C là U23 Hàn Quốc sẽ thi đấu với U23 Jordan ở vị trí nhì bảng D và đội dẫn đầu bảng D là U23 UAE sẽ giành suất vào vòng trong với đội nhì bảng C là U23 Uzbekistan. Các trận đấu của các đội bóng sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 để thuận tiện cho khán giả theo dõi.