Menu

Liệu U23 Thái Lan có hy vọng trước U23 Ả Rập Xê-Út?

Trước thất bại của đội tuyển Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á, Thái Lan là đại diện duy nhất của Đông Nam Á giành được tấm vé đi tiếp vào vòng tứ kết năm nay. Trong trận đấu gặp đối thủ cực mạnh là Ả Rập Xê Út, liệu rằng Thái Lan có giành được quyền bước tiếp vào sâu hơn trong giải đấu năm nay?

“Thái Lan quyết tâm lọt vào top 4 U23 châu Á.”

Phát biểu trước báo chí trước thềm trận tứ kết U23 châu Á 2020, HLV Akira Nishiro bày tỏ niềm tự hào về đội tuyển mình đang dẫn dắt khi các cầu thủ đã thi đấu hết mình để lọt vào vòng trong. Ông cũng đánh giá cao sức mạnh của đội tuyển U23 Ả Rập Xê Út với các lợi thế rõ ràng về thể chất, điều sẽ tạo ra khó khăn và áp lực lên U23 Thái Lan. Vị chiến lược gia người Nhật Bản cũng đặt mục tiêu cho cả đội là góp mặt trong vòng bán kết.

“Thái Lan mạnh nhưng chúng tôi sẽ dùng đội hình dự bị.”

Về phía đội tuyển U23 Ả Rập Xê Út, HLV Saad Shehri cho hay ông cũng đánh giá cao khả năng thi đấu của các cầu thủ Thái Lan, đặc biệt là khi họ được thi đấu trên sân nhà, với sự cổ vũ nhiệt thành của các cổ động viên. Tuy vậy, ông vẫn đầy tự tin khi khẳng định sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ dự bị, đồng thời cũng là cơ hội cho đội hình thi đấu chính thức được nghỉ ngơi, và U23 Ả Rập Xê Út vẫn đủ khả năng chiến thắng những chú “Voi chiến” trong trận đấu sắp tới.